Trường Anh ngữ We
Cuộc sống ở Philippines

Cảm nhận đến từ học viên Sam sau khóa học IELTS 3 tháng tại WE Academy

Cảm nhận đến từ học viên Sam sau khóa học IELTS 3 tháng tại WE Academy

Học viên: Phùng Thị Phương Thúy

Khóa học: IELTS C

Thời lượng: 12 tuần

My name is Phung Thi Phuong Thuy, and here everyone calls me Sam. I studied in We Academy for over three months. I learned a lot of things here, and this is a valuable experience of mine.

Studying English, I had six classes a day, three in the morning and three in the afternoon. Since I took the IELTS course, I had classes of writing, speaking, listening and reading. The IELTS test is really hard for me, but my teachers supported me a lot so that I became more confident to achieve my target score. Especially to speaking skill, I used English every day, besides the lessons with teachers, I always talked to other students, so my speaking improved significantly.

sam 3.png

Another thing that I love here is that people are very friendly. I felt this on my first day when everyone smiled and said “Hello” with me. I made a lot of friends from different countries, like Japan, Korea, China, Taiwan, Mongolia. We shared our life in mother countries with each other in English. Therefore, I could not only understand more about other cultures but also practise speaking English. I would remember for so long parties that I joined almost every weekend at dining room, I had a lot of fun.

Iloilo is a peaceful city, and We Academy is like my big family when I could improve my English and have a good friendship.

sam 2.png

Tạm dịch:

Mình là Phùng Thị Phương Thúy, mọi người ở đây gọi mình là Sam. Ở We Academy hơn 3 tháng, mình đã học được rất nhiều thứ ở đây. Đây là một trải nghiệm quý giá đối với mình.

Chương trình học của mình có 6 lớp, 3 lớp sáng và 3 lớp chiều. Vì mình học khóa ielts nên các lớp của mình tập trung vào 4 kỹ năng writing, speaking, listening và reading. Ielts thực sự rất khó đối với mình nhưng thầy cô đã hỗ trợ mình rất nhiều, khiến mình trở nên tự tin hơn để giành được điểm số mà mình mong muốn. Đặt biệt là speaking, mình được luyện nói tiếng anh mỗi ngày, không chỉ trong lớp học, mình còn luôn cố gắng trò chuyện với các học viên khác, vì vậy mà kĩ năng speaking của mình cải thiện đáng kể..

sam 1.png

Một điều khác khiến mình yêu thích nơi đây là sự thân thiện của tất cả mọi người. Mình cảm nhận được điều này ngay khi ngày đầu tiên tới trường, mọi người đều mỉm cười và nói Hello với mình. Rồi mình đã làm quen với rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ và chúng mình cùng chia sẻ những câu chuyện về đất nước của mình cho nhau nghe. Nhờ vậy, mình không chỉ có cơ hội rèn luyện speaking mà còn hiểu thêm nhiều điều về văn hóa nước bạn. Mình cũng sẽ không bao giờ quên những bữa tiệc được tổ chức vào mỗi cuối tuần tại nhà ăn của trường. Mình đã có thật nhiều niềm vui ở đó.

Thành phố Iloilo rất thanh bình, và We Academy giống như một gia đình lớn, nơi mà mình không chỉ cải thiện được khả năng tiếng anh mà còn có thêm những người bạn tốt.

0 comments on “Cảm nhận đến từ học viên Sam sau khóa học IELTS 3 tháng tại WE Academy

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: