Nơi lưu trữ kỉ niệm

Cảm nhận của chị Đào Thị Huyền Trang về khóa Standard ESL tại QQ English

Cảm nhận của chị Đào Thị Huyền Trang về khóa Standard ESL tại QQ English

“Hôm nay được ngày quậy tưng bừng.😍😍😍 Và lễ tốt nghiệp cũng là lúc mình cảm nhận được như quay lại thời học cấp 3 vui tươi, chơi hết mình. 🤣🤣🤣

Vậy là đã kết thúc 2 tháng học hành chăm chỉ và vui chơi hết mình. Nói chung trình tiếng anh cũng được nâng lên và mình thấy quyết định đi học thật đúng đắn. 👍👍👍

Trước mình rất ngại giao tiếp với người nước ngoài, mỗi lần nói là phải nghĩ trong đầu, rồi dịch mới nói. Pronunciation thì hầu như sai hết vì chỉ học người việt nên mới đầu sang nói chẳng ai hiểu gì. Nhưng sau 2 tháng mình có thể nghĩ bằng tiếng anh và giao tiếp tự nhiên không cần dịch trước trong đầu. Phát âm cũng chuẩn hơn, có được nền căn bản để về học và thực hành nói chuẩn hơn.

Trình nghe nói được nâng lên đáng kể là nhờ: Ngày 8 tiếng bắn tiếng anh trên trường, chia làm 8 lớp. 6 lớp 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) các bạn tha hồ nói các chủ đề theo từng lớp; 2 lớp nhóm 4 học viên (học cùng các bạn nước khác như Nga, Nhật, Đài Loan, Trung quốc, Ả Rập…). Sau giờ học nếu muốn giao tiếp với người khác cũng phải dùng tiếng anh nên ở đây 2 tháng nếu ko chơi với mấy bạn VN thì có khi bạn quên luôn tiếng Việt. 

Mình chọn trường QQ English ở CeBu là một trong những trường chất lượng nhất nhì Phil và có học phí cao nhất nhì luôn. Trường có phương pháp học tiếng anh CALLAN giúp bạn phản xạ nói nhanh và tự nhiên (mọi người có thể thấy kết quả của Callan trong video mình post ) Ngoài học chất lượng, dịch vụ đi kèm như Gym, hồ bơi, đưa đón, kí tục, ăn ở… cũng xứng với đồng tiền bát gạo. Lần đầu tiên mình vừa học vừa nghỉ dưỡng như vậy.

👯Ngoài giờ học bạn sẽ có 2 ngày cuối tuần để du lịch các đảo của Phil. Với chủ trương chơi hết mình nên hầu như cuối tuần nào mình cũng đi đảo chơi và khám phá các địa điểm. Du lịch biển, đảo của Phil bạn được ngắm nhìn đại dương rất đẹp mà chi phí rẻ hơn nước mình nhiều.

Nói chung rất ưng với chất lượng dạy tiếng anh ở đây. Phil là nước sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp hàng ngày, trẻ con từ bé đi học ở trường toàn bằng tiếng anh nên phát âm cũng chuẩn từ bé. Các bạn nào muốn nâng cao khả năng nghe, nói, phản xạ hoặc bố mẹ nào có con từ 8 tuổi trở lên muốn tìm cho con 1 môi trường học tiếng anh tốt thì nên cho con sang Phil học hè 1 – 2 tháng. Chi phí khoảng 30-35 triệu/tháng (rẻ hơn nhiều so với các nước khác).
———————————————————————-
I had studied in QQ English for 2 months. I had a lot of memories in here.
I want to thank all my teachers. You had taught me a lot of thing. My English can improve because you always support me and teach me. 2 months is not long time but I have some best friend. I will miss all of you so much.
Sherra Mae Santa Rita.Thanks for all things you do for me. Every day, you listen all of my stories, give me advice, Share to me your story… thanks you so much.
Xyvel Gwynneth J. Tiu. Today, I am very emotional because you ran fast and bought gift for me. I can see you and Honor were very tired. Thanks you so much my best friend.
Good bye all my friends.”

0 comments on “Cảm nhận của chị Đào Thị Huyền Trang về khóa Standard ESL tại QQ English

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: