Giới thiệu

Đối với SEP “Anh ngữ là một người bạn tốt chứ không phải kẻ thù hay rào cản”. Mục tiêu của SEP là cố gắng hết sức để bạn tin và cảm nhận được điều đó.

Công ty tư vấn du học SEP được lập ra bởi những người trẻ đã từng du học anh văn tại Philippines. Những hiệu quả và trải nghiệm mang lại từ quá trình du học khiến chúng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm chia sẻ về mô hình học tiếng Anh hay và bổ ích này đến cho mọi người.

Ngoài ra, trong quá trình du học, bên cạnh những “màu hồng” bạn còn gặp phải những màu khác như “xám hoặc đen”. Nhiệm vụ của SEP là đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn học viên trong suốt quá trình du học, giúp các bạn vượt qua những khó khăn, thử thách đó.

Món quà lớn nhất đối với SEP là niềm vui của các bạn học viên khi họ thay đổi được cảm giác sợ sệt khi nói tiếng Anh, trở thành con người hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, có bạn thì tìm được công việc mơ ước nhờ tiếng Anh hoặc kiếm được tấm bằng IELTS để hoàn thành mục tiêu du học.

Câu khẩu hiệu của SEP là “shape your dream, shape your future” như là một lời hứa của SEP, cũng như là một lời tự nhắc nhở bản thân luôn đặt ước mơ, tương lai và mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu.

Vì sao nên lựa chọn SEP?

Các nhân viên của SEP đã trải qua thời gian dài hạn sinh hoạt và làm việc tại Philippines. Sep tự tin gặt hái được những kinh nghiệm để đưa ra đánh giá và cung cấp cái nhìn khách quan cũng như thực tế nhất về chất lượng đào tạo, giảng dạy tiếng anh của các trường Anh ngữ tại Philippines.

Dựa trên nhu cầu của từng học viên, SEP sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với lượng kiến thức dễ hiểu, có những thầy cô tận tâm theo sát và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình.

Ngoài ra, SEP còn có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam và Philippines, cùng với các nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. SEP có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, từ khi bắt đầu có ý định du học cho đến khi kết thúc khóa học và trở về nước.