Khóa học

Khoá học Anh văn giao tiếp (ESL) tại Philippines

Khoá học ESL tại Philippines

ESL là gì?

ESL là English as a Second Language –  Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, hay còn được gọi là Tiếng Anh như là một ngoại ngữ, một chương trình học cho người nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Khoá học này còn được gọi đơn giản là khoá học giao tiếp.

Hầu hết các lớp học của chương trình đều ở quy mô nhỏ để sinh viên có thể nhận được sự chú ý đặc biệt từ giáo viên.

Mục tiêu của chương trình là cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên. Các lớp học ESL giảng dạy các kỹ năng khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh, sự quan tâm và nhu cầu của sinh viên. Tuy nhiên, hầu hết chương trình sẽ giảng dạy về giao tiếp, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và từ vựng.

ESL dạy cho sinh viên kỹ năng đọc, viết, hiểu và nói tiếng Anh trôi chảy hơn qua việc nâng cao kỹ năng văn phạm, từ vựng và giao tiếp.

Các lợi ích của chương trình ESL

  • Giúp sinh viên cải thiện điểm thi vào các kỳ thi tiếng Anh cần thiết trong tương lai, như là TOEIC, IELTS hoặc Cambridge.
  • Môi trường chú yếu là giao tiếp tiếng Anh với nhiều bạn bè quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Ả rập, Nga, Brazil v.v.. , cung cấp nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc với tất cả mọi người.
  • Cải thiện kĩ năng phản xạ, phát âm và sự tự tin khi giao tiếp.

Với chương trình học ESL tại Philippines, các giáo viên cũng tập trung vào các kỹ năng chính, đặc biệt là nghe, nói, ngữ pháp, từ vựng, nhấn âm và phát âm. Tuỳ theo nhu cầu của từng học viên mà giáo viên có thể điều chỉnh để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với các lớp học chủ yếu là 1:1 (man to man), hay các lớp nhóm tối đa 8 người, sẽ giúp giáo viên chú ý vào điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Từ đó sẽ giúp học viên chỉnh sửa từ những lỗi cơ bản nhất và hoàn thiện chúng theo thời gian.

Chương trình được thiết kế dành cho học viên có trình độ từ căn bản đến cao cấp, thời gian học tối thiểu từ 4 tuần trở lên và khai giảng vào mỗi thứ Hai hàng tuần.

Các bạn học viên có thể theo học khoá ESL tại các trường Anh ngữ: Fella, QQ, Philinter,  CIA, Target, We.

1 comment on “Khoá học Anh văn giao tiếp (ESL) tại Philippines

  1. Pingback: Độ tuổi nào có thể tham gia các khoá học tiếng Anh tại Philippines? – Công ty tư vấn du học SEP

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: