Khóa học

Khoá học tiếng Anh trẻ em (Junior) tại Philippines

Khoá học tiếng Anh trẻ em (Junior) tại Philippines

Khoá học Junior hay còn gọi là khoá tiếng Anh trẻ em, dành cho các bé có độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Việc đầu tư giáo dục cho bé luôn được các phụ huynh đặt lên hàng đầu, đặc biệt là tiếng Anh. Ngay từ khi bé có thể tiếp thu và hiểu biết, các bậc cha mẹ đã cố gắng đem ngoại ngữ đến cho trẻ.

Tuy nhiên, nếu bé chỉ học tại các trung tâm Anh ngữ, trường học hay tại nhà, khi gặp người nước ngoài các bé vẫn không đủ tự tin để giao tiếp dù đó chỉ là những câu chào hỏi đơn giản. Nguyên nhân là do môi trường học tập và sinh hoạt hàng ngày, bé đã không có được sự giao tiếp với giáo viên và bạn bè nước ngoài, dẫn đến việc thực hành trở nên khập khiễng, cứng nhắc.

Điều này không những chỉ xảy ra đối với Việt Nam mà còn ở các quốc gia phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Do đó, để khắc phục điều này các bậc phụ huynh các nước đã tranh thủ những ngày nghỉ dài hạn, thời gian nghỉ hè để gởi các con đến Phillipines tham gia các lớp học tiếng Anh và đồng thời để bé có điều kiện khám phá những vùng đất mới vào những dịp cuối tuần.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines dành cho bé được giảng dạy phù hợp với lứa tuổi và không nặng về lý thuyết. Các giáo viên sẽ dạy bé cách học phát âm cho đúng, cách giao tiếp bằng tiếng Anh, ngữ pháp để các đặt câu, viết đoạn văn ngắn… Giáo trình trẻ em được biên soạn đặc biệt và phù hợp, đội ngũ giáo viên đã qua các lớp đào tạo, chăm sóc và giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em.

Vào mỗi thứ Hai hàng tuần, các trường đều tổ chức lớp học mới để các bé có thể nhập học. Thời gian bé học tối thiểu là 4 tuần.

Chương trình học của bé thường có 6 lớp học/ ngày, với tối thiểu 4 lớp 1:1 và các lớp còn lại là lớp nhóm. Bé sẽ được học với các giáo viên khác nhau và gặp gỡ các bạn bè quốc tế. Dựa vào trình độ của bé mà các giáo viên và nhà trường sẽ có những giáo trình cùng phương pháp giảng dạy khác nhau.

Khóa học được đào tạo chuyên sâu cho bé đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh với các lớp học phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong lớp học, giáo viên sẽ giảng dạy với phương pháp hoạt náo, thân thiện để trẻ không cảm thấy áp lực học tập. Sau khóa học trẻ sẽ tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp.

Bên cạnh các lớp học, vào cuối tuần, bé còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức. Sẽ luôn có nhân viên, quản lý tại trường hoặc các học viên lớn bên cạnh theo dõi bé trong thời gian bé ra ngoài, nhằm đảm bảo an toàn cho bé. Nếu không, bé sẽ ở lại trường để ôn bài và chơi trong khuôn viên.

Hầu hết các bé sẽ tham gia khoá học vào mùa hè, sau khi đã hoàn tất chương trình học chính khoá tại trường. Chính vì vậy chương trình tiếng anh trẻ em cũng được thiết kế sao cho trẻ có thể trải qua một mùa hè thật bổ ích và cũng thật vui vẻ.

Lưu ý:

Với những bé quá nhỏ: từ 3 đến 12 tuổi, trường thường yêu cầu phải có phụ huynh/ người lớn đi cùng để giữ bé, nếu không phụ huynh sẽ trả thêm tiền để thuê nhân viên trường túc trực và chăm sóc bé 24/24 (tuỳ trường).

Khoá học tiếng Anh trẻ em được phổ biến tại: trường Anh ngữ Fella, Philinter, CPILS.

1 comment on “Khoá học tiếng Anh trẻ em (Junior) tại Philippines

  1. Pingback: Độ tuổi nào có thể tham gia các khoá học tiếng Anh tại Philippines? – Công ty tư vấn du học SEP

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: