Khóa học

Trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines (English Summer Camp)

Trại hè tiếng Anh trẻ em là nơi chỉ tập trung những bé ở một lứa tuổi nhất định. Tại đó, bé sẽ học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh với những bạn bè khác đồng trang lứa, “tự thân vận động” trong tất cả mọi chuyện: ăn uống, học hành, vui chơi, rèn luyện, chăm sóc bản thân,… dưới sự giám sát thường xuyên của các giáo viên, nhân viên và quản lý của trường.

Mùa hè cũng là thời điểm mà các bậc phụ huynh sẽ cho con em mình tham gia vào những khoá học ngắn, những hoạt động ngoại khoá để vừa nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn vừa có một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích.

Trong đó, khoá học được lựa chọn ưu tiên luôn là tiếng Anh. Chính vì thế trại hè tiếng Anh trẻ em ra đời và đó luôn là điều mà các bậc cha mẹ tìm hiểu để hướng tới.

Trại hè tiếng Anh trẻ em là gì?

Là nơi chỉ tập trung những bé ở một lứa tuổi nhất định. Tại đó, bé sẽ học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh với những bạn bè khác đồng trang lứa, “tự thân vận động” trong tất cả mọi chuyện: ăn uống, học hành, vui chơi, rèn luyện, chăm sóc bản thân,… dưới sự giám sát thường xuyên của các giáo viên, nhân viên và quản lý của trường.

Mô hình này vẫn thường được phổ biến rộng rãi ở các quốc gia như Singapore, Úc, Mỹ,… thậm chí là ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu vừa xem xét chi phí, vừa xem xét tính hiệu quả, cũng như sự thuận lợi về mặt giấy tờ, thủ tục, địa lý, khí hậu, thì trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines sẽ là quyết định sáng suốt và hợp lý nhất của các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người sinh sống trong khu vực Châu Á.

Mô hình trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines có những đặc điểm như sau:

  • Độ tuổi giới hạn: dành cho bé từ 5 – 15 tuổi
  • Thời gian học tập: tối đa là 2 tháng (08 tuần), thường bắt đầu vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng 6 và kết thúc hoàn toàn vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 7. Phụ huynh có thể lựa chọn cho bé học 02, 04, 06, hoặc 08 tuần tuỳ theo nhu cầu và khả năng của mình (thời gian lựa chọn học phổ biến thường là 04 tuần).
  • Lợi ích của khoá học:

Đối với trẻ:

Nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ, thông qua các lớp học 1:1, các lớp thuyết trình, các giờ sinh hoạt ngoại khoá,… (bé được yêu cầu sử dụng tiếng Anh 100% trong suốt thời gian học tập trong ngày)

Nâng cao tính tự lập, sự tự giác, sức khoẻ của bé thông qua các hoạt động được lặp đi lặp lại đúng giờ như: ăn uống, vệ sinh cá nhân, gấp chăn màn, tập thể dục, thể thao,… Điều này sẽ tạo thói quen sinh hoạt tốt cho bé khi trở về nhà.

Nâng cao sự tự tin ở trẻ trong giao tiếp; dạn dĩ khi gặp gỡ nhiều bạn bè cùng lứa tuổi đến từ nhiều vùng, miền khác nhau, nhiều quốc gia khác nhau; giúp trẻ hiểu thêm về văn hoá và thói quen tốt đẹp của mọi người, có thêm kinh nghiệm và kiến thức sống.

Bên cạnh việc học và rèn luyện, bé còn được tham gia các hoạt động giải trí vào cuối tuần như cưỡi ngựa, mua sắm, tắm biển,…

Đối với phụ huynh:

Trường sẽ có nhân viên người Việt về Việt Nam, gặp gỡ phụ huynh, hướng dẫn và làm các thủ tục bảo lãnh cần thiết để đón bé đi và đưa bé về an toàn tới sân bay.

Quản lý, nhân viên, giáo viên, y tá của trường luôn túc trực tại trại hè để giám sát và chăm sóc bé 24/7 từ lúc bé thức dậy cho đến khi đi ngủ. Đối với những bé quá nhỏ sẽ có giáo viên ngủ cùng với bé.

Những hình ảnh, hoạt động của bé sẽ luôn được cập nhật mỗi ngày thông qua các Group, Fanpage của trường. Phụ huynh có thể trò chuyện với bé vào mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần, hoặc trao đổi với trường mỗi ngày.

  • Chi phí trại hè:

02 tuần: $1690

04 tuần: $2600

06 tuần: $3800

08 tuần: $4800

Điểm khác biệt giữa Trại hè tiếng Anh (English summer camp) và khoá học tiếng Anh trẻ em (Junior course) tại Philippines:

  Summer Camp Junior Course
Địa điểm tổ chức Khu vực riêng chỉ có các bé và các nhân viên của trường (bé sẽ có không gian riêng và phù hợp với mình). Trường học chính, bao gồm cả bé và các học viên lớn tuổi khác (bé dễ dàng bị cuốn theo bởi những học viên khác).
Thời gian học tập Chỉ tổ chức tối đa 2 tháng (08 tuần) trong tháng 6 và 7. Bé có thể tham gia bất kỳ thời gian nào trong năm.
Hoạt động, học tập – Ngoài thời gian học trong ngày, bé sẽ có thêm hoạt động giải trí, thể thao, lớp thuyết trình, ăn xế,…

– Có hoạt động ngoại khoá cuối tuần do trường tổ chức.

– Ngoài thời gian học, bé sẽ tự sinh hoạt trong khuôn viên trường.

– Không có hoạt động cuối tuần (bé có thể đăng ký tham gia cùng các học viên khác).

Hỗ trợ từ trường Đối với tất cả các bé:

– Có nhân viên đón bé đi và đưa bé về.

– Có nhân viên túc trực, giám sát và chăm sóc bé 24/7.

Đối với những bé dưới 15 tuổi

– Phụ huynh phải tự đưa bé đi hoặc nhờ người đưa bé đi.

– Phụ huynh phải chăm sóc bé hoặc nhờ thuê nhân viên trường chăm sóc bé.

Các trường có chương trình Trại hè tiếng Anh tại Philippines: Trường Anh ngữ CIA, IMS.

Một số Video về chương trình Trại hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA, Cebu, Philippines:

  • Tổng quan về chương trình trại hè:

 

  • Lớp học mỗi ngày của các bé:

 

  • Hoạt động ngoại khoá Island Hopping:

 

Để đăng ký tham gia hoặc biết thêm thông tin chi tiết về chương trình trại hè của từng trường, quý Phụ huynh vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau:

hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại/ Zalo/ Viber: +84 937 010 890 (Ms.Ngọc) để được hỗ trợ thêm.

0 comments on “Trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines (English Summer Camp)

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: