Tin cập nhật các trường Anh ngữ trong tuần 1 & 2 tháng 7, 2017
Tin tức

Bản tin cập nhật của các trường Anh ngữ trong tuần 1 & 2 tháng 8, 2017

Tin tức và thông tin về du học Philippines

Các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines, nhưng không biết tình hình các trường học ở đó như thế nào? Hãy cùng SEP theo dõi các bản tin cập nhật để hiểu rõ hơn nhé.

Số lượng học viên Việt Nam tại các trường Anh ngữ ở thời điểm hiện tại:

  • Pines: 14 học viên
  • We: 5 học viên
  • Fella: 3 học viên
  • Philinter: 25 học viên
  • Target: 2 học viên
  • QQ: 15 học viên
  • CPILS: 20 học viên
  • EV: 12 học viên

Vào thời gian này, các bạn du học sinh của chúng ta đang bắt đầu trở về nước để tiếp tục chương trình học chính khoá của mình. Các trường đã có lại phòng trống, đây cũng là cơ hội để mọi người có thể đăng ký nhập học và lựa phòng đấy.

Sau đây là một số tin tức chính về hoạt động của các trường trong 2 tuần vừa qua:

Trường Anh ngữ Fella:

Điểm nhấn của tuần này là trường Fella vừa hoàn thành khu vực giảng dạy mới và bắt đầu đưa vào hoạt động. Các bạn học viên của Fella có thể yên tâm và không lo bị thiếu chỗ học tập nữa rồi nhé!

Bản tin trường Fella tuần 2 tháng 8, 2017
Bản tin trường Fella tuần 2 tháng 8, 2017

Trường Anh ngữ IDEA:

Vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 7, trường Anh ngữ IDEA đã tổ chức hoạt động hàng tháng dành cho mọi người: cùng đến thăm, trò chuyện, vui đùa và tặng quà cho các em nhỏ người Philippines. Sự kiện luôn được các học viên đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình. IDEA thật biết cách kết thúc và khởi đầu một tháng mới thật ấn tượng và ý nghĩa đúng không nào?

Bản tin trường IDEA tháng 8, 2017
Bản tin trường IDEA tháng 8, 2017

Trường Anh ngữ Philinter:

Vào ngày 5/8 vừa qua, trường Anh ngữ Philinter đã có bài kiểm tra và ôn tập cho các bạn học viên tham gia khoá TOEIC tại trường. Đây là bài đánh giá lại trình độ của mọi người sau một tháng học tập đấy. Các bạn hãy cố lên nhé.

Ngày 12/8, trường Philinter đã chìm trong “sương mù” từ phòng học cho đến khu ký túc xá. Không phải vì lạnh hay mưa đâu, chỉ là trường phun thuốc diệt sâu bọ để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người thôi. Vào thời gian này, toàn bộ học viên của trường đều được khuyến khích rời khỏi khuôn viên trường.

Trường Anh ngữ CPILS:

Bản tin trường CPILS tuần 1 tháng 8, 2017
Bản tin trường CPILS tuần 1 tháng 8, 2017
Bản tin trường CPILS tuần 2 tháng 8, 2017
Bản tin trường CPILS tuần 2 tháng 8, 2017

Trường Anh ngữ Target:

Tuần vừa rồi, các bạn học viên tại Target đã có khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ khi cùng tham gia nhảy Zumba, không chỉ có sự tham gia của các bạn học viên mà còn có sự góp mặt của các giáo viên nữa. Sau những giờ học mệt mỏi, các bạn vẫn rất hào hứng chào đón sự kiện này.

Trường Anh ngữ CIA:

Bản tin trường CIA ngày 8/8/2017
Bản tin trường CIA ngày 8/8/2017
Bản tin CIA ngày 14/8/2017
Bản tin CIA ngày 14/8/2017

Hy vọng các bản tin trên sẽ giúp các bạn hình dung được một phần về cuộc sống của các du học sinh tại Philippines. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào môi trường học thú vị này, đừng ngại ngùng liên hệ và đăng ký với SEP nhé!

0 comments on “Bản tin cập nhật của các trường Anh ngữ trong tuần 1 & 2 tháng 8, 2017

Trả lời tại đây

%d bloggers like this: